Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Mỏ - Địa chất
Ngày 24/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2 theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là Thành viên Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn và các thành viên trong Đoàn ĐGN. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và người học.
Toàn cảnh phiên khai mạc

Phát biểu tại phiên khai mạc, GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất gửi lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo; đồng thời nhấn mạnh vai trò của hoạt động KĐCLGD, khẳng định hoạt động này đã hỗ trợ việc bảo đảm, cải tiến chất lượng thường xuyên, liên tục của Nhà trường và cam kết Nhà trường sẽ phối hợp tốt với Đoàn chuyên gia ĐGN để thực hiện hoạt động đánh giá hiệu quả. GS.TS. Trần Thanh Hải đã thay mặt Nhà trường trình bày tổng quan về Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và trình bày báo cáo tổng quan

Phát biểu khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm triển khai các hoạt động đánh giá, kiểm định chất lượng của Nhà trường ở 2 chu kỳ và KĐCLGD các CTĐT, đồng thời Giám đốc Trung tâm đánh giá cao sự tiên phong và nỗ lực của Nhà trường trong các hoạt động đảm bảo chất lượng, cải tiến chất lượng. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền trân trọng cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời tham gia đánh giá ngoài chu kỳ 2 đối với Trường Đại học Mỏ - Địa chất và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và cá nhân liên quan, đặc biệt trong cung cấp thông tin, xác thực các dữ liệu và minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá xác đáng nhất với các hoạt động của Nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Mỏ - Địa chất diễn ra từ ngày 24/5 đến hết ngày 28/5/2024. Trước đó, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất tiến hành khảo sát sơ bộ, kiểm tra các điều kiện phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia ĐGN:
Các đại biểu tham dự khai mạc chụp ảnh lưu niệm

Một số ảnh làm việc của Đoàn ĐGN trong ngày làm việc đầu tiên